Nhạc Hot Nhất Tháng 6/2018

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 6/2018

Những ca khúc Hot Nhất Tháng 6/2018

Đứng vị trí thứ 1 là ca khúc Nếu Anh Không Còn Yêu Em của Ái Phương. Đây là bài hát thuộc thể loại pop do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Với giai điệu buồn, giọng hát da diết của Ái Phương, ca khúc nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của người nghe. Bài hát hiện đang ở vị trí 52 trong BXH Zing Mp3.

Ở vị trí thứ 2 là bài hát Nhìn Vào Mưa của Trung Quân Idol. Thánh Mưa tiếp tục mở màn tháng 6 với một ca khúc về mưa. Đây cũng là ca khúc trong phim điện ảnh "Em Gái Mưa". Theo chia sẻ từ nhà sản xuất phim, đây là ca khúc nhiều cảm xúc nhất trong phim, miêu tả rõ nét sự khắc khoải không trọn vẹn trong tình yêu. 

Vị trí thứ 3 là ca khúc Nhắn gửi thanh xuân của Hương Tràm. Là một trong những ca khúc nhạc phim Em Gái Mưa. Nhắn gửi thanh xuân ra mắt vào mùa chia tay của lứa học trò cuối cấp, bài hát là tiếng lòng của những trái tim đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, chuẩn bị bước ra khỏi khoảng trời mộng mơ. 

Đến vị trí thứ 4 là bài hát Tất Cả Sẽ Thay Em của Phạm Quỳnh Anh. Đây là ca khúc thuộc thể loại pop do Hamlet Trương sáng tác. Tất cả sẽ thay em đánh dấu sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh sau nhiều năm vắng bóng.

Tiếp đến vị trí thứ 5 là ca khúc Thương Em Thương Lắm của Chi Dân , Bảo Kun. Ca khúc do Tiến Nguyễn sáng tác với giai điệu vui tươi nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ. Bài hát được phát hành vào đúng dịp sinh nhật của Chi Dân, là một món quà mà nam ca sĩ dành tặng cho fan đã đồng hành của anh trong suốt thời gian qua.

Playlist Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 6/2018

Nghe tuyển tập Nhạc Hot Nhất Tháng 6/2018 tại web nhạc tuyển chọn BaiHatHay4U.Com

0 nhận xét: