Những bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn

Like and Share bài viết:
Những bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn

Tiểu sử Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn sinh ngày 17/12/1984 tại TP.HCM. Vào năm 2001 khi còn là học sinh, anh đã tham gia cuộc thi Chú ve con và đoạt được giải nhất. Năm 2002, Hà Anh Tuấn tham gia cuộc thi Liên hoan tiếng hát học sinh - sinh viên và đoạt giải nhất đơn ca.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 Hà Anh Tuấn đã sang Đức du học đến năm 2006, sau khi hoàn thành chương trình học tại Đức anh đã trở về Việt Nam để tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn. Trong cuộc thi Hà Anh Tuấn đã đạt được giải ca sĩ triển vọng và lọt vào top 3 ca sĩ được yêu thích nhất.

Sau thành công với Sao Mai điểm Hẹn, Hà Anh Tuấn quyết theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Đầu năm 2007, anh kết hợp cùng Phương Linh phát hành CD album Ngày hát đôi. Cuối năm 2009 anh tiếp tục cho ra mắt album mới "Cafe sáng hợp tác cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và Hồ Hoài Anh". Các ca khúc trong album hầu hết đều thuộc thể loại R&B được đầu tư rất kỹ về sáng tác và phối khí.

Vào năm 2009, Hà Anh Tuấn tiếp tục cho ra mắt album Saigon Radio. Album đã đạt được giải "Album được yêu thích nhất" tại BXH Làn Sóng Xanh, đạt giải "Album nghệ thuật xuất sắc nhất của năm" của giải "Album Vàng".

Vào năm 2010, Hà Anh Tuấn cho ra album thứ 3 "Acous'84" với phong cách Acoustic. Album này giúp anh chiến thắng tại giải "Album Vàng" tại hạng mục Giải Album ấn tượng của năm. Thừa thắng xông lên Hà Anh Tuấn phát hành tiếp 2 album Cocktail và Anh yêu em, tiếp tục gây được ấn tượng và được yêu thích trên các cộng đồng nhạc Việt.

Cuối năm 2015, Hà Anh Tuấn cho ra mắt album thứ 6 trong sự nghiệp với tên gọi  Nhịp Phố Thị (Streets Rhythm) truyền tải những thông điệp cuộc sống thời sự hiện đại.

Vào tháng 9.2017, Hà Anh Tuấn cho ra mắt album Fragile gồm 11 ca khúc.

Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng của mình. với vai trò là Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty giải trí Viet Vision Entertaiment.

Tuyển tập những ca khúc hay nhất của Hà Anh Tuấn

Cùng nghe playlist tuyển tập những bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại web nhạc tuyển chọn BaiHatHay4u.Com

0 nhận xét: