Nhạc rap nước ngoài hay nhất

Like and Share bài viết:

Nhạc rap nước ngoài hay nhất


Rap là một thể loại nhạc có nguồn gốc từ Mỹ, trong những khu ghetto là nơi tập trung của tầng lớp người lao động nghèo khổ, người da màu, những người được coi coi là tận cùng trong xã hội. Để thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, bạo lực và đen tối, nhạc rap là thứ duy nhất để họ góp tiếng nói với bên ngoài, tố cáo bất công, phân biệt chủng tộc,...

Dù không được thừa nhận chính thức như những dòng nhạc: pop, rock, R&B, country...  nhưng nhạc rap vẫn tồn tại và có sức sống mãnh liệt. Do lời rap tạo điểm nhấn cho bài hát thêm phần sôi động, mang sự phá cách khác thường. Ca từ trong nhạc rap không bị gò bó và giới hạn nào nên thường xuất hiện những câu chửi tục là chuyện rất bình thường. Đó cũng là cách các rapper đọ trình độ rap với nhau cũng như để giải quyết những mâu thuẫn với nhau nên mới có các khái niệm như rap battle hay gangsta rap.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về dòng nhạc này, những bài nhạc rap nước ngoài hay ca khúc rap Việt vẫn ngày càng được đông đảo các bạn trẻ đón nhận và yêu thích bởi sự phá cách mà những dòng nhạc khác không có được.

Cùng web nhạc tuyển chọn baihathay4u nghe tuyển tập những bài nhạc rap nước ngoài hay nhất, xin được gửi đến các bạn yêu thích dòng nhạc này.Bạn có thể nghe thêm:
>> Những bài rap Việt sôi động nhất
>> Tuyển Tập Rap Việt Hay Nhất

4 nhận xét: Leave Your Comments

 1. trong các dòng nhạc thì mình thích nghe rap mặc dù khó nghe
  nghe nhạc rap như thể nghệ sĩ rap đang muốn nói về các vấn đề của xã hội, muốn rũ bỏ tất cả phiền não để tâm hồn được tự do. Với những lời lẽ hơi tục tịu như đủ xúc cảm thì họ muốn phê phán những mặt tối của toàn xã hội

  hâm mộ nhất Eminem với những bài hát rất mạnh mẽ, như thể muốn giải thoát con người thực sự từ vỏ bọc của mỗi con người

  Trả lờiXóa
 2. hay....
  MÌnh thích Rap nhất là Rap Việt...
  Ladykilah là số 1
  Rap nước ngoài ít nghe...chủ yếu nghe nhịp điệu

  Trả lờiXóa

 3. nghe rap việt còn nghe k kịp nói gì rap âu mĩ

  Trả lờiXóa
 4. Đọc nhanh thế này cắn vào lưỡi mất :D

  Trả lờiXóa