Nhạc Hot Nhất Tháng 4/2018

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 4/2018

Những ca khúc Hot Nhất Tháng 4/2018

Đứng vị trí thứ 1 là ca khúc Cuộc Sống Em Ổn Không của Anh Tú - Á quân The Voice 2017. Đây là 1 bản ballad buồn do Vương Anh Tú sáng tác, dù chỉ mới ra mắt nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Bài hát là lời tự sự khắc khoải, lưu luyến của chàng trai dành cho người yêu cũ. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, bài hát đã đạt gần 2,5 triệu lượt nghe trên web nhạc Zing mp3.

Ở vị trí thứ 2 là bài hát Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa của Thủy Tiên. Đây là 1 bài hát buồn, thuộc thể loại pop do Hamlet Trương sáng tác nói về chuyện tình tay ba đầy ngang trái, đau khổ. Thủy Tiên cho biết cô đã nhiều lần bật khóc trong quá trình thu âm ca khúc này. Cách thể hiện ca khúc ngọt ngào, sâu lắng của Thủy Tiên được khán giả đánh giá rất cao.

Vị trí thứ 3 là ca khúc Ý Em Sao của Kay Trần & Lăng LD. Đây là 1 bài hát thuộc thể loại nhạc rap, có giai điệu vui tươi, lời bài hát dí dóm nói về tình yêu của chàng trai dành cho cô gái đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ. Ca khúc đã đạt hơn 14 triệu lượt nghe, và hơn 7 triệu lượt xem MV trên Youtube

Đến vị trí thứ 4 là bài hát Hôm Nay Tôi Buồn của Phùng Khánh Linh. Đây là ca khúc thuộc thể loại pop do chính cô sáng tác. Với giai điệu trầm buồn. Hôm Nay Tôi Buồn nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của người nghe, bài hát nói về nỗi buồn và cô đơn của cô gái sau khi chia tay người yêu.

Tiếp đến vị trí thứ 5 là ca khúc "Quan trọng là thần thái” của OnlyC kết hợp cùng Karik. Sau 5 năm kể từ bản hit "Anh không đòi quà" OnlyC và Karik tiếp tục song kiếm hợp bích trong ca khúc mới, lấy cảm hứng từ trao lưu mạng với câu nói  Quan trọng là thần thái. Với giai điệu vui tươi, cùng cách đọc ráp tếu táo của Karik trong ca khúc Quan trọng là thần thái đã trở thành hiện tượng khi đứng vị trí thứ 6 Zing chart sau 4 tiếng ra mắt.

Playlist Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 4/2018 

Cùng nghe playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 4/2018 tại web nhạc tuyển chọn BaiHatHay4u

0 nhận xét: