Những bài hát hay nhất của Erik

Like and Share bài viết:
Những bài hát hay nhất của Erik


Erik tên thật là Lê Trung Thành (sinh ngày 13/10/1997) tại Hà Nội. Năm 2013, anh tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí và lot vào top 15. Sau đó tham gia thi tuyển làm thực tập sinh của St.319 Entertainment  vào tháng 01 năm 2015. Đầu năm 2016, Erik cho ra mắt ca khúc "Sau tất cả", bài hát nhanh chóng trở thành hit mang lại nhiều danh tiếng và giải thưởng cho Erik.

Nửa cuối năm 2016, anh cùng các thành viên trong nhóm nhạc Monstar cho ra mắt ca khúc Turn it up. Năm 2017, Erik tách khỏi nhóm Monstar và hoạt động solo. Sau đó hợp tác với Min - Một cựu ca sĩ của St.319 Entertainment cho ra mắt ca khúc Ghen do Khắc Hưng sáng tác. Đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Erik, Ghen đã đạt được 3,5 triệu lượng nghe,  ca khúc này đã trở thành hit thứ hai của Erik sau bản hit Sau tất cả. Erik còn thể hiện thành công nhiều ca khúc nhạc phim như: Lạc nhau có phải muôn đời ( OST cho bộ phim Chờ em đến ngày mai), "Yêu & Yêu" (OST của phim Bệnh viện ma) và "Tôi là ai trong em" (OST Taxi! Em tên gì?)

Tuyển tập những ca khúc hay nhất của Erik

Thế mạnh của Erik là thể hiện những ca khúc pop ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Cùng nghe những bài hát hay nhất của Erik tại web nhạc tuyển chọn BaiHatHay4u.

0 nhận xét: