Những bài hát hay nhất của Đức Phúc

Like and Share bài viết:
Những bài hát hay nhất của Đức Phúc

Đức Phúc (sinh ngày 15 tháng 10 năm 1996) tại Hà Nội. Năm 2015 anh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt mùa 3, dưới sự dẫn dắt của Mỹ Tâm Đức Phúc đã đạt giải quán quân của cuộc thi. Sau khi đăng quan cuộc thi, Đức Phúc đã cho ra mắt MV Chỉ một câu - được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ca sĩ Mỹ Tâm,sản phẩm đầu tay đã mang lại nhiều giải thưởng cho Đức Phúc trong chương trình Bài hát Việt tháng 11/2015 như: Ca sĩ thể hiện hiệu quả và Bài hát của tháng. Đầu năm 2016. Đức Phúc tham gia chương trình VTV Bài hát tôi yêu với MV "Giấu mặt" và đoạt giải 3 (MV đồng).
Ngoài ra, Đức Phúc còn tham gia hát nhạc phim Chờ Em Đến Ngày Mai với ca khúc Ánh Nắng Của Anh, ca khúc cũng nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người nghe và đạt được 123,644,946 lượt nghe tính đến tháng 3/2018. Đầu năm 2018, Đức Phúc được chọn để thể hiện ca khúc "Vỡ" nhạc phim Siêu Sao Siêu Ngố do Trường Giang sáng tác.

Tuyển tập những ca khúc hay nhất của Đức Phúc

Sở trường của Đức Phúc là thể hiện những ca khúc nhạc pop nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người nghe. Cùng nghe playlist tuyển tập những bài hát hay nhất của Đức Phúc như: Ánh Nắng Của Anh, Ta Còn Yêu Nhau, Năm Ấy , Thương Nhau Nhé, Cũng Đành Thôi, Chỉ một câu.

0 nhận xét: