Nhạc Hot Nhất Tháng 11/2017

Like and Share bài viết:

Nhạc Hot Nhất Tháng 11/2017

Ở vị trí thứ 1 là ca khúc Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi của Noo Phước Thịnh. Anh đã quay trở lại thể loại nhạc pop vốn là sở trường của Noo Phước Thịnh với ca khúc do Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Sau 2 tiếng ra mắt bài hát đã lọt vào top Real-Time Zing. Sức hút đến từ giai điệu và ca từ đã giúp cho ca khúc đạt hơn 32 triệu lượt nghe đến thời điểm hiện tại. MV của Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi cũng đạt hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube.

Đứng vị trí thứ 2 là bài hát Yêu Từ Phía Xa của Chi Dân. Ca khúc được sáng tác bởi Chi Dân, với giai điệu sôi động, vui tươi ca khúc nhanh chóng nhận được sự yêu thích người nghe. Ca khúc đang đứng vị trí thứ 7 trong BXH Zing Mp3 và đang có dấu hiệu tăng vị trí trong thời gian tới.

Vị trí thứ 3 là ca khúc Ta Còn Yêu Nhau của Đức Phúc. Bài hát thuộc thể loại pop do Nguyễn Công Thành sáng tác. Sau hai ngày ra mắt ca khúc được đông đảo các bạn trẻ đón nhận và yêu mến. Tính tới thời điểm hiện tại ca khúc đã đạt được gần 18 triệu lượt xem

Đến vị trí thứ 4 là bài hát Chia Tay của Bùi Anh Tuấn. Ca khúc được Kiên Trần sáng tác và được hòa âm phối khí lại với giai điệu sôi động hơn của Đỗ Hiếu. Ca khúc là câu chuyện nhẹ nhàng khi kết thúc một tình yêu, không quá day dứt, không bi lụy. Sau khi ra mắt được 1 tuần bài hát đã nhanh chóng đạt 4 triệu lượt nghe.

Tiếp đến vị trí thứ 5 là ca khúc Em Ơi Cứ Vui của SlimV & Touliver. Hai producer hàng đầu của Việt Nam cùng kết hợp trong một ca khúc EDM mới. Với giai điệu bắt tai, sôi động nếu bạn là một fan của dòng nhạc EDM thi không thể bỏ qua ca khúc này.

Playlist Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 11/2017

Và còn nhiều bài hát Âu MỹHàn Quốc hay trong playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 11/2017.

0 nhận xét: