Nhạc Hot Nhất Tháng 9/2017

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 9/2017

Ở vị trí thứ 1 là bài hát Em gái mưa của Hương Tràm, đây là ca khúc do Mr. Siro sáng tác dành riêng cho Hương Tràm, bài hát thuộc thể loại pop nội dung nói về tình cảm trong sáng của cô gái dành cho 1 chàng trai, nhưng người đó chỉ coi cô là em gái. Ca khúc vừa mới cho ra mắt ngày 1/9 nhưng đã trở thành hit khi đạt đến 6 triệu lượt nghe trên Zing Mp3, tính đến thời điểm hiện tại ca khúc đã đạt 30 triệu lượt nghe sau 2 tuần.

Đứng vị trí thứ 2 là ca khúc Điều Ngốc Nghếch Nhất của Hoàng Yến Chibi. Album Điều Ngốc Nghếch Nhất gồm 10 ca khúc được phát hành vào ngày 29/8, tất cả do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Hầu hết các ca khúc trong album đều được hòa âm theo phong cách acoustic, có lúc là tiếng piano nhẹ nhàng, có lúc thì tiếng đàn réo rắt.

Vị trí thứ 3 là bài hát Buổi Sáng Bình Thường của Vũ Cát Tường. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi viết về những điều bình dị trong cuộc sống và tình yêu. Vũ Cát Tường hi vọng bài hát sẽ giúp mọi người cảm thấy yêu đời, hạnh phúc hơn.

Đến vị trí thứ 4 là ca khúc Ta cứ đi cùng nhau - Đen & Linh Cáo. Sau 'Đưa nhau đi trốn', Đen và Linh Cáo trở lại với ca khúc mới. Bài hát thuộc thể loại rap, nội dung xoay quanh hành trình trốn chạy của cặp đôi khỏi những buồn bã, u sầu. Ca khúc mang tới thông điệp về tinh thần lạc quan, về tình yêu.

Tiếp đến vị trí thứ 5 là bài hát Thương Em Hơn Chính Anh của Jun Phạm. Đây là ca khúc thuộc thể loại pop do Long Cao sáng tác, rất phù hợp với phong cách của Jun khi còn trong nhóm 365. Jun và ekip đã phải làm lại bản phối nhiều lần để nghe bắt tai hơn, đáp ứng thị hiếu của khán giả.

Playlist Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 09/2017

Và còn nhiều bài hát Âu Mỹ và Hàn Quốc hay trong playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 9/2017.


0 nhận xét: