Nhạc Hot Nhất Tháng 8/2017

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 8/2017

Ở vị trí thứ 1 là ca khúc Ta đã yêu chưa vậy do Phạm Toàn Thắng sáng tác. Nhạc ballad vốn không phải sở trường của Isaac, nhưng anh đã mạnh dạn hợp tác với rapper Big Daddy để mang lại trải nghiệm âm nhạc mới cho người nghe. Với ca từ da diết, cùng giọng hát trầm ấm của Isaac bài hát đang nhận được sự đồng điệu của người nghe.

Đứng vị trí thứ 2 là bài hát Cảm Nắng của Suni Hạ Linh cùng rapper R.Tee. Cảm nắng do nhạc sĩ Đông Âu sáng tác, Khắc Hưng hòa âm. Nội dung ca khúc nói về cô gái trót cảm nắng một chàng trai nhưng lại không dám thổ lộ. Với giai điệu pop nhẹ nhàng, lãng mạn, ca khúc nhanh chóng đạt vị trí thứ 4 tại BXH âm nhạc Zing Mp3. MV của Cảm nắng được quay tại Đài Loan, hot boy cầu lông Hồng Nam được mời đóng vai nam chính trong MV.

Vị trí thứ 3 là ca khúc Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau của Bích Phương do Phạm Thanh Hà sáng tác. Là tác giả của những bản hit mang âm hưởng dân tộc như: Tình yêu màu nắng, Rằng em sẽ mãi ở bên … Ca khúc mang âm hưởng nhạc dân tộc nhưng được kết hợp với nhạc EDM hiện đại với giai điệu bắt tai. Từng làm mưa làm gió với những ca khúc pop ballad nhưng trong thời gian gần đây Bích Phương liên tiếp cho ra mắt nhiều bài hát thuộc thể loại EDM, để mang lại những điều mới mẻ và sáng tạo trong âm nhạc của cô. MV của ca khúc được quay giữa núi rừng Đông Bắc cùng cảnh quay tại thác Bản Giốc hùng vĩ. Cô mong muốn quảng bá văn hóa VN đến khản giả trong và ngoài nước thông qua việc kết hợp âm nhạc dân tộc với bản phối  mang xu hướng âm nhạc thế giới.

Đến vị trí thứ 4 là bài hát Cả Một Trời Thương Nhớ của Hồ Ngọc Hà do Nguyễn Minh Cường sáng tác. Ca khúc thuộc thể loại ballad với giai điệu da diết, ca từ trầm buồn đang nhận được sự đồng cảm rất lớn của khán giả.

Tiếp đến vị trí thứ 5 là ca khúc Thư gửi anh của Thủy Tiên. Đây là ca khúc được cô viết tặng riêng cho chồng mình là cầu thủ Công Vinh. Sau một thời gian tạm ngưng việc ca khúc để để tập trung cho gia đình, Thủy Tiên đã trở lại với ca khúc viết tặng cho chồng mình. Bài hát thuộc thể loại pop nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng. Những ca từ lãng mạn trong ca khúc đang trở thành câu cửa miệng của giới trẻ.

Playlist Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 08/2017

Và còn nhiều bài hát Âu MỹHàn Quốc hay trong playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 8/2017.

0 nhận xét: