Nhạc Hot Nhất Tháng 07/2017

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 07/2017

Những ca khúc Hot Nhất Tháng 07/2017

Đứng vị trí thứ 1 là ca khúc Happy Ending của Erik. Sau những scandal ồn ào khi rời cty quản lý cũ, Erik đã trở lại một cách ngoạn mục với hai bản hit Ghen và Happy Ending. Bài hát Ghen đứng đầu BXH Zing Mp3 tuần 26 và Happy Ending góp mặt ở vị trí á quân. Happy Ending là một ca khúc thuộc thể loại pop ballad ngọt ngào, với giọng hát đầy cảm xúc Eric đã chinh phục hoàn toàn người nghe. 

Ở vị trí thứ 2 là bài hát Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa của Bích Phương. Bích Phương và Tiên Cookie cùng tái hợp trong ca khúc Where the wind sleeps thuộc game Blade & Soul của Hàn Quốc. Ca khúc được chắp bút viết lại lời Việt bởi Tiên Cookie được Bích Phương thể hiện với chất giọng trầm, buồn, sâu lắng đã chạm vào cảm xúc người nghe.

Vị trí thứ 3 là ca khúc Sợ của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà. Ca khúc thuộc thể loại nhạc pop do Châu Đăng Khoa viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà.Giọng hát của 2 đều có màu sắc riêng biệt nhưng khi kết hợp lại rất ăn ý. Trước sự ủng hộ của khán giả cả 2 nữ ca sĩ đã quyết định quay MV cho ca khúc này. Bối cảnh được chọn quay ở Vũng Tàu do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. MV của ca khúc vừa phát hành trên Youtube một ngày đã thu hút 200.000 lượt xem.

Tiếp đến vị trí thứ 4 là ca khúc Còn Gì Giữa Chúng Ta của Miu Lê. Bài hát thuộc thể loại pop do Hùng Quân sáng tác. Với giai điệu trầm buồn, ca khúc là sự dày vò của cô gái khi giành tất cả những gì tốt đẹp nhất, hy sinh tất cả cho người mình yêu nhưng đổi lại là sự thờ ơ, vô tình của người yêu. Nhạc sĩ Hùng Quân chia sẻ rằng, Miu Lê đã đặt rất nhiều cảm xúc vào khi thể hiện ca khúc này.

Đến vị trí thứ 5 là bài hát Dù nhớ dù quên của Quang Vinh. Ca khúc thuộc thể loại pop do Ân Nhi sáng tác. Với giọng ca trong trẻo, giai điệu dễ nghe ca khúc rất được các bạn trẻ yêu thích.

Playlist Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 07/2017

Và còn nhiều bài hát Âu MỹHàn Quốc hay trong playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 07/2017.

0 nhận xét: