Nhạc Hot Nhất Tháng 6/2017

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 6/2017

Ở vị trí thứ nhất là Ghen, ca khúc đánh dấu sự kết hợp giữa bộ ba: Khắc Hưng, Min và Erik vừa mới tung ra thị trường đã nhanh chóng thống lĩnh BXH Zing Mp3 với vị trí cao nhất. Với giai điệu EDM sôi động, bắt tay, ca khúc này hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ thời gian tới.

Đứng ở vị trí thứ 2 là bài hát Hỏi Thăm Nhau  của Khắc Việt. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lê Bảo Bình thuộc thể loại pop nhẹ nhàng đậm chất tự sự.

Vị trí thứ 3 là ca khúc Cảm Giác Với Một Người Khác của Dương Triệu Vũ. Đây là một ca khúc thuộc thể loại nhạc pop, được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nằm trong album 14 Năm 9 Tháng. Album ghi dấu mối quan hệ của Dương Triệu Vũ và Đàm Vinh Hưng đã có mặt ở top đầu của BXH Zing Mp3.

Đến vị trí thứ 4 là bài hát Anh Thế Giới Và Em của Hương Tràm. Ca khúc này được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng dành cho Hương Tràm. Tiếp tục khai thác sở trường hát những ca khúc pop ballad giàu cảm xúc . Câu chuyện tình buồn trong bài hát được Hương Tràm thể hiện bằng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ca khúc hiện đang đứng vị trí thứ 6 tuần 21 trong BXH Zing Mp3.

Tiếp đến vị trí thứ 5 là ca khúc Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy của Trà My Idol. Ca khúc đánh dấu sự hợp tác giữa Trà My Idol và Mr.Siro. Với những ca từ đậm chất tự sự cùng giai điệu nhẹ nhàng, bài hát nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người nghe.

Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 06/2017

Và còn nhiều bài hát Âu MỹHàn Quốc hay trong playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 6/2017.

0 nhận xét: