Nhạc Hot Nhất Tháng 05/2017

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 05/2017


Ca khúc ở vị trí thứ 1 là Lặng Yên của Bùi Anh Tuấn & Ái Phương. Đây là 1 ca khúc nhạc phim "Lặng Yên Dưới Vực Sâu", bài hát thuộc thể loại pop do nhạc sỹ Dương Trường Giang chọn mặt gửi vàng cho Bùi Anh Tuấn & Ái Phương hát. Chỉ 4 ngày sau khi đăng lên trang fanpage của bộ phim đã thu hút sự chú ý của hơn 11.000 lượt khán giả thưởng thức.

Vị trí thứ 2 là bài hát Ngày Mai Sẽ Khác của Lê Hiếu. Đây là ca khúc thuộc thể loại pop do Khắc Hưng sáng tác. Ngày mai sẽ khác là ca khúc dành cho những người vừa trài qua một chuyện tình nhưng vẫn còn đắm chìm, lưu luyến trong đó. Ca từ như lời tự an ủi bản thân, sau những chuyện buồn, cs sẽ trở lại bình thường, lòng người trở nên an yên hơn.

Ở vị trí thứ 3 là ca khúc Xin Anh Đừng của Đông Nhi. Đây là một bài hát EDM sôi động do hit maker Đỗ Hiếu sáng tác. Với MV mới, Đông Nhi chọn cách ra mắt theo hình thức là buổi livestream giới thiệu MV với fan. Sau khi tung MV, Đông Nhi sẽ thực hiện tour fan meeting để gặp gỡ và hát tặng người hâm mộ ở các tỉnh thành.

Đến vị trí thứ 4 là bài hát Có Em Chờ của Min & Mr.A. Đây là 1 ca khúc do Kai Đinh sáng tác do Khắc Hưng đảm nhận phần hòa âm. Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, trong sáng và miêu tả câu chuyện tình yêu bình dị của một cặp trai gái. Ca khúc đang nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Video lyric đã nhanh chóng đạt 1.1 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày đăng tải.

Tiếp đến vị trí thứ 5 là ca khúc Là Con Gái Phải Xinh của Bảo Thy, Kimmese. Đây là 1 bài hát thuộc thể loại nhạc EDM sôi động do Đỗ Hiếu sáng tác. Phần rap ấn tượng của Kimmese cũng góp phần giúp bài hát trở nên độc đáo và màu sắc hơn. Ngoài phần giai điệu bài hát cũng góp phần truyền đi thông điệp "Là con gái ai cũng phải xinh". MV ra mắt ngay sau khi Bảo Thy đăng quang The Remix 2017.

Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 05/2017

Và còn nhiều bài hát Âu Mỹ và Hàn Quốc hay trong playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 05/2017.

0 nhận xét: