Nhạc Hot Nhất Tháng 04/2017

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 04/2017

Ở vị trí thứ 1 là bài hát Trải Qua của Khởi My và rapper Pudding Vũ. Ca khúc thuộc thể loại pop với giai điệu vui tươi, được sáng tác bởi Bảo Thạch. Vẫn trung thành với phong cách trẻ trung, vui tươi, ca khúc vừa mới cho ra mắt đã đánh bại Yêu 5 của Rhymastic để dành vị trí quán quân trên BXH album tuần 13 của Zing Mp3,

Đứng ở vị trí thứ 2 là ca khúc Cô Gái Ngày Hôm Qua của Vũ Cát Tường, được chuyển thể từ tác phẩm văn học "Cô gái đến từ hôm qua" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Với gia điệu ballad nhẹ nhàng đậm chất tự sự phối khí bởi Nguyễn Thanh Bình, bài hát như một câu chuyện nói lên tâm trạng của Văn Thư xuyên suốt mạch truyện của Nguyễn Nhật Ánh.

Vị trí thứ 3 là bài hát In the night của Bảo Anh. Cô thử sức với dòng nhạc EDM hiện đại, sôi động của hit maker Đỗ Hiếu cùng với hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm trong MV sắp ra mắt.

Đến vị trí thứ 4 là ca khúc Nỗi Nhớ Không Tên của OPlus. Đây là 1 sáng tác của Đoàn Minh Vũ, thuộc thể loại pop.

Tiếp đến vị trí thứ 5 là bài hát Giả Vờ Thương Anh Được Không của Chu Bin. Trở lại sau một thời gian dài vắng mặt trong showbiz. Chu Bin đã cho ra mắt ca khúc Giả Vờ Thương Anh Được Không với gia điệu pop trầm buồn được sáng tác bởi Đinh Tùng Huy.

Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 04/2017

Và còn nhiều bài hát Âu Mỹ và Hàn Quốc hay trong playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 04/2017.

0 nhận xét: