Nhạc Hot Nhất Tháng 03/2017

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 03/2017

Những ca khúc Hot Nhất Tháng 03/2017

Đứng vị trí thứ 1 là ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP, MV ca khúc được phát hành vào đúng 0 giờ ngày 14/2, chỉ sau một tiếng bài hát đã đạt gần 360.000 lượt xem, và chỉ sau một ngày ca khúc đạt gần 7 triệu lượt xem, vượt qua kỷ lục của những sản phẩm trước. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ trẻ trung, hình ảnh cùng bối cảnh đẹp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nên đã nhanh chóng nhận được lượt xem kỷ lục từ trước đến nay.

Ở vị trí thứ 2 là bài hát Yêu 5 của Rhymastic. Ca khúc được sáng tác bởi Rhymastic và được Hoaprox phối khí lại với giai điệu bắt tai hơn. Bài hát được cho ra mắt vào đúng dịp valentine 14/2 với ca từ ngọt ngào cùng giai điệu sôi động nên ca khúc rất được các bạn trẻ yêu thích.

Vị trí thứ 3 là ca khúc Để Cho Em Khóc nhạc trong phim Vali Tình Yêu của Vy Oanh. Bài hát được sáng tác bởi Phúc Trường. Đây là ca khúc thuộc thể loại pop với giai điệu buồn nên dễ đi vào lòng người nghe.

Đến vị trí thứ 4 là bài hát Người Yêu Của Em của Trương Thảo Nhi.Đây cũng ca khúc do cô sáng tác. Với giai điệu cùng ca từ vui tươi, nói về tình cảm đáng yêu của cô gái dành cho chàng trai.

Tiếp đến vị trí thứ 5 là ca khúc Một Nửa Của Đời Minh của Cao Thái Sơn. Bài hát đánh dấu sự hợp tác giữa Cao Thái Sơn và hit maker Mr.Siro. Ca khúc là lời nhắn nhủ tới các cặp đôi đang yêu, hãy biết trân trọng và giữ gìn tình yêu của mình khi còn có thể, để tình yêu luôn đẹp và bền lâu.

Tuyển tập những bài hát hay nhất tháng 03/2017 

Và còn nhiều bài hát Âu Mỹ Hàn Quốc hay trong playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 03/2017.

0 nhận xét: