Những bài nhạc tiếng Anh buồn nhất

Like and Share bài viết:
Những bài nhạc tiếng Anh buồn nhất

Nghe tuyển tập những ca khúc Âu Mỹ buồn nhất

Những bài hát với giai điệu rộn ràng, vui tươi mang lại tâm trạng vui vẻ, lạc quan cho người nghe, những bài hát với giai điệu và lởi ca buồn có thể dễ dàng chạm sâu tới trái tim và đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Hãy để âm nhạc xoa dịu tâm hồn bạn, quên đi những lo âu, buồn phiền. Một nghiên cứu mới đây vừa công bố một sự thật khá thú vị là nghe nhạc buồn sẽ khiến con người nâng cao tinh thần và cảm thấy khá hơn. Nghiên cứu được thực hiện bởi 2 nhà khoa học người Đức: Liila Taruffi và Stefan Koelsch của Đại học Tự do Berlin và được công bố trên tạp chí PLOS ONE. Nghiên cứu được khảo sát 722 người từ khắp nơi trên thế giới và đưa ra kết luận nghe nhạc buồn sẽ giúp bạn cảm thấy bớt buồn phiền hơn bởi bạn như có được người chia sẻ, đồng cảm với mình.

Playlist những bài nhạc tiếng Anh buồn và tâm trạng nhất

 Xin gửi đến các bạn những bản nhạc tiếng Anh buồn nhất để trải lòng cùng các bạn. Hy vọng sau khi nghe những bài hát này sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua nỗi buồn trong bạn. Hãy ùng lắng nghe và chia sẻ cảm xúc tại web nhạc tuyển chọn BaiHatHay4u.


3 nhận xét: Leave Your Comments

  1. Batrayal thật là bùn, thật là nhớ những gì mình đã trải qua

    Trả lờiXóa
  2. niềm vui chóng qua ,nỗi buồn sẽ còn mãi,hãy cùng nghe và cảm nhận.

    Trả lờiXóa
  3. đang bùn nghe mà não lòng quá ah... hix hix

    Trả lờiXóa