Nhạc Hot Nhất Tháng 11/2015

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 11/2015

Playlist Nhạc Hot Nhất Tháng 11/2015 có 26 ca khúc

Ca khúc đầu tiên là Ngày Đẹp Nhất Để Biến Mất của Hạnh Sino. Đây là 1 ca khúc nhạc pop với giai điệu buồn, Hạnh Sino cũng vừa cho ra mắt MV này với nhiều cảnh quay lãng mạn. Nội dung MV là một câu chuyện tình đẹp và buồn. MV này cũng được Tuấn Hưng chỉ đạo để thực hiện từ lựa chọn ekip đến kịch bản quay.

Vị trí thứ 2 là bài hát Em Đã Yêu của Thủy Tiên. Ca khúc này do chính Thủy Tiên sáng tác với giai điệu EDM sôi động. Bài hát thể hiện 1 tình yêu tuy đơn giản, mộc mạc nhưng sâu sắc của cô gái dành cho người mình yêu. MV Em đã yêu cũng sắp được phát hành với nhiều cảnh quay đẹp, thần bí. Thủy Tiên hóa thân thành nữ thần Hy Lạp quyến rũ.

Ở vị trí thứ 3 là ca khúc Không Yêu Cũng Đừng Làm Bạn của Khắc Việt. Ca khúc này được sáng tác bởi Nguyễn Hồng Thuận, vừa mới cho ra mắt đã đạt được vị trí á quân trên BXH âm nhạc Mp3 Zing. Nội dung bài hát là nỗi lòng của chàng trai bị người yêu phụ tình. Sau khi phát hành MV Không Yêu Cũng Đừng Làm Bạn nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của người nghe.

Đến vị trí thứ 4 là bài hát Nỗi Đau Của Ký Ức của Hương Tràm. Cô tiếp tục gây ấn tượng với người nghe bằng giọng ca đầy nội lực. Bài hát này cũng là nhạc phim của Bản Sao Nguy Hiểm sắp được trình triếu trên đài truyền hình.

Tiếp đến trị trí thứ 5 là ca khúc Vợ Tuyệt Vời Nhất của Vũ Duy Khánh. Đây là một sáng tác của Vương Anh Tú. Sau đám cưới của Vũ Duy Khánh bất ngờ cho ra mắt ca khúc này, Đây cũng là một món quà anh dành tặng cho khán giả và vợ của mình. MV Vợ Tuyệt Vời Nhất được thực hiện đơn giản với hạnh phúc trong ngày cưới của cặp đôi yêu nhau.

Và còn nhiều bài hát Âu Mỹ và Hàn Quốc hay trong album Nhạc Hot Nhất Tháng 11/2015

Dưới đây là những tuyển tập Nhạc Hot Nhất Tháng 11/2015. Chúc các bạn nghe nhạc vui!  

0 nhận xét: