Nhạc Hay Nhất Tháng 10/2015

Like and Share bài viết:
Nhạc Hay Nhất Tháng 10/2015


Ca khúc Only You  của Sơn Ngọc Minh mở đầu trong album Nhạc Hay Nhất Tháng 10/2015. Đây là bài hát đánh dấu sự hợp tác của Sơn Ngọc Minh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư (Burin). Khác với những ca khúc sôi động trước đó, lần này Sơn Ngọc Minh đã chọn ca khúc Only you với giai điệu nhẹ nhàng, giàu cảm xúc để thể hiện. Bài hát thể hiện tâm trạng đau buồn và dằn vặt của chàng trai sau khi kết thúc cuộc tình.

Vị trí thứ 2 là ca khúc Đêm của Trang Pháp kết hợp cùng rapper người Hàn Quốc - TY (Kang Teayang). Đây là ca khúc do chính Trang Pháp sáng tác, phần hòa âm phối khí được thực hiện bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh kết hợp cùng ekip Hàn Quốc. Vì thế mà audio ca khúc Đêm được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với ca khúc Đêm kết hợp cùng ekip Hàn Quốc, Trang Pháp mong muốn nền âm nhạc Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và nâng lên một tầm cao mới ngang với các sản phẩm của nước ngoài.

Vị trí thứ 3 là ca khúc Get High của Lưu Hương Giang. Đây là sáng tác mới của nhạc sĩ Khắc Hưng được Lưu Hương Giang lựa chọn để biểu diễn trong gala The Remix 2015 và được thực hiện thành MV với vũ đạo quyến rũ và gợi cảm của Lưu Hương Giang. Đây là ca khúc nhạc EDM với giai điệu sôi động đã trở thành hiện tượng trên các website âm nhạc.

Tiếp đến vị trí thứ 4 là ca khúc Dưới Những Cơn Mưa của Mr. Siro. Sau khi đạt được nhiều thành công với ca khúc Vô hình trong tim em, mới đây Mr.siro tiếp tục đốn tim khán giả nghe nhạc bằng bài hát Dưới những cơn mưa. Đây là ca khúc mang giai điệu pop ballad với giai điệu và ca từ gần gũi.Ca khúc là nỗi niềm của chàng trai sau khi chia tay. Tuy đã lâu nhưng chàng trai đó vẫn không thể quên được người yêu cũ và chính những cơn mưa lại làm cho những nỗi nhớ tăng thêm bội phần. Chưa đầy 2 tuần sau khi phát hành ca khúc đã đạt cột mốc hơn 3 triệu lượt nghe tại web nhạc trực tuyến Mp3 Zing.

Ở vị trí thứ 5 là ca khúc Tội Lỗi của Hồ Ngọc Hà. Đây là ca khúc mang thể loại ballad với giai điệu buồn được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sau hàng loạt những bài hát pop ballad buồn như được khán giả yêu thích như: Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Sao ta lặng im, Cô đơn giữa cuộc tình và Xóa ký ức. Hồ Ngọc Hà tiếp tục mang đến cho người nghe chìm trong nuỗi buồn da diết bởi sự phản bội trong tình yêu với ca khúc Tội lỗi.

Và còn nhiều bài hát Âu MỹHàn Quốc hay trong album Tuyển tập Nhạc Hay Nhất Tháng 10/2015

>> Nghe Tuyển Tập Những Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất 20150 nhận xét: