Nhạc EDM Việt Nam hay nhất

Like and Share bài viết:

Nhạc EDM Việt Nam hay nhất

EDM (Electronic Dance Music) là dòng nhạc điện tử với tiết sôi động. Gồm nhiều thể loại như: Bigroom, Electro House, Deep House, Progressive House, Techno, Trance, Dubstep hay Trapstep,...

Nhạc EDM rất phổ biến và được yêu thích ở nước ngoài, rất nhiều bài hit quốc tế đều mang đậm chất EDM.Không chỉ được nghe các ca khúc EDM của những DJ/Producer hàng đầu trên thế giới mà người yêu âm nhạc Việt Nam còn được nghe các sản phẩm nhạc EDM ấn tượng với những ca khúc đánh dấu sự bùng nổ của dòng nhạc EDM trong năm 2015 ở VN như: Em đi tìm anh của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh, Ngày mai của Tóc Tiên, Hai cô tiên của nhóm 365, Shake the Rhythm (EDM vesion) của Đông Nhi, Y.Ê.U – Min St.319,..

Cùng nghe tuyển tập những ca khúc EDM Việt Nam hay nhất tại web nhạc tuyển chọn BaiHatHay4u. Xin gửi đến những bạn yêu thích dòng nhạc sôi động này.Bạn có thể nghe thêm:
>> Nhạc EDM quốc tế hay nhất

7 nhận xét: Leave Your Comments

 1. NHẠC EDM CÓ LÂU RÙI MÀ H MỚI NỐI TIẾC CHO DÒNG NHẠC NÀY WÁ

  Trả lờiXóa
 2. LA. HUDU10:50 26 tháng 11, 2015

  Em nghe nhạc của anh Hoaprox khá nhiều nhưng vấn đề là anh k có điểm đột phá hay sự khác biệt theo từng bài hát nếu có sự khác biệt hay đột phá thì sẽ hay hơn! Hiện tại em đang có ý định đi học EDM và hướng đến Trap. Chúc anh thành công! Để em có nghị lực đi theo ^^

  Trả lờiXóa
 3. Quang Huệ Trần14:40 2 tháng 12, 2015

  phải công nhận, lần đầu tiên mình thích nghe nhạc EDM của việt nam từ playlist này, phải nói nó nghe rất rất nước ngoài luôn. Từ trước tới giờ không bao giờ nghe nhạc dance việt.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Hải Đăng16:12 11 tháng 12, 2015

  thât là tuyệt vời.Đáng khen,nghe mà muốn nghiện luôn

  Trả lờiXóa
 5. EDM việt nam hay hơn nước ngoài rất nhiều !!!

  Trả lờiXóa
 6. EDM Việt nghe sao sao ấy !! nghe EDM uk us riết qen

  Trả lờiXóa