Nhạc Hot Nhất Tháng 9/2015

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Nhất Tháng 9/2015
Ca khúc mở đầu trong album Tuyển Tập Nhạc Hot Nhất Tháng 9/2015 là What Is Love? của Hồ Ngọc Hà. Sau khi kết hợp cùng Noo Phước Thịnh với bài hát "Em đi tìm anh" cô tiếp tục tung ra single What Is Love?  Đây là 1 bài hát thuộc thể loại EDM sôi động. Hồ Ngọc Hà chia sẻ ca khúc chính là tâm tư tình cảm của bản thân về tình yêu.

Vị trí thứ 2 là ca khúc Em Xa Theo Bình Yên của Quốc Thiên và.Uyên Linh. Với single này Quốc Thiên thử sức với vai trò sản xuất. MV Em Xa Theo Bình Yên sẽ được thực hiện sau chuyến lưu diễn tại Mỹ của Quốc Thiên và.Uyên Linh.
Ở vị trí thứ 3 là bài hát Một Phút Một Giây của Mây Trắng. Nhóm Mây Trắng phiên bản mới gồm 3 thành viên. Đây là ca khúc thuộc thể loại pop ballad vốn là sở trường của nhóm từ lúc đi hát cho đến nay. Trong thời gian tới nhóm sẽ thực hiện tiếp MV mang phong cách nhạc dance sôi động và bốc lửa.
Tiếp đến vị trí thứ 4 là ca khúc Vẫn Mãi Trong Tim nhạc phim 49 Ngày của Ưng Đại Vệ kết hợp cùng rapper LK. Sự kết hợp giữa Ưng Đại Vệ với LK vốn không còn xa lạ nên rất được nhiều fan ủng hộ bài hát thuộc thể loại R&B này.
Vị trí thứ 5 là bài hát Thất Tình của Trịnh Đình Quang với giai điệu buồn, nhẹ nhàng và sâu lắng.
Ngoài ra còn có 3 ca khúc nhạc rap Việt bạn không nên bỏ qua như: Như Ngày Đó của BinZ, Hallelujah của Karik, Tát Nước Đầu Đình của Lynk Lee và Binz. Và còn nhiều bài hát Âu MỹHàn Quốc hay trong album Nhạc Hot Nhất Tháng 9/2015.

>> Nghe Tuyển Tập Những Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất 2015 




0 nhận xét: