Những bài hát hay nhất của 365

Like and Share bài viết:
Những bài hát hay nhất của 365
365 là một nhóm nhạc gồm có 5 thành viên: Isaac, Jun, Tronie (Rời nhóm 7/2013), Will và S.T. Cả 5 thành viên đều được tuyển chọn từ cuộc thi tìm kiếm tài năng Way2shine do Ngô Thanh Vân tổ chức. Trải qua một thời gian dài khổ luyện về thanh nhạc, vũ đạo,... vào tháng 12/2010 nhóm đã chính thức được ra mắt. Bài hát được nhóm chọn debut là Awakening. Đây cũng là ca khúc mở đầu cho chuỗi ngày thành công sau này của nhóm.

Dòng nhạc mà nhóm 365 theo đuổi là R&B và hip hop. Mỗi thành viên trong nhóm ngoài ca hát, vũ đạo tốt còn có thế mạnh riêng. Isaac hát tiếng Anh tốt, có thể chơi được đàn dương cầm và còn có tài năng diễn xuất khi được chọn đóng vai chính trong phim Gia sư nữ quái cùng Bảo Thy. Jun có thể nói tiếng Nhật lưu loát và viết sách. Tronie ngoài đọc rap tốt còn làm biên đạo múa cho nhóm. Will hiện đang làm VJ chương trình Radio 88.8 và Bếp chiến. Thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm S.T từng học múa ballet từ nhỏ và hiện đang biên đạo cho nhảy cho nhóm.

Sau 5 năm hoạt động nhóm 365 đã có lượng fan hùng hậu và sở hữu nhiều bài hát hay trở thành hit như: Hai cô Tiên, Get on the Floor, Ác mộng, Nơi anh không thuộc về, Oh my love

Cùng web nhạc tuyển chọn baihathay4u nghe tuyển tập những bài hát hay nhất của 365 

1 nhận xét: Leave Your Comments

  1. nếu có nhìu nhóm nhạc và ca sĩ như 365 tki` V-pop sẽ rất pt đây

    Trả lờiXóa