Nhạc Hot Tháng 6/2015

Like and Share bài viết:
Nhạc Hot Tháng 6/2015

Trong tháng 6/2015 có 30 bài hát hay được tuyển chọn để đưa vào album. Gồm có 12 bài nhạc Việt thuộc thể loại nhạc trẻ và 3 bài thể loại rap. Ngoài ra còn có 6 bài nhạc Hàn Quốc, 10 bài nhạc Âu Mỹ và sẽ còn cập nhật thêm nhiều bài hát hay khác vào album này.

Bài hát đầu tiên trong playlist Tuyển chọn Nhạc Hot Tháng 6/2015 là Xin Mưa Rơi Nhanh của Trung Quân Idol. Đây là bài hát với phong cách chillout - pop, đánh dấu sự hợp tác giữa Trung Quân Idol cùng với DJ SlimV và Hoàng Rob. Tiếp tục với những bài pop nhẹ nhàng về mưa. Đây là một món quà mà Trung Quân gửi tặng cho khán giả vào mùa mưa 2015.
Ở vị trị thứ 2 là ca khúc Ta Đã Từng của Vũ Duy Khánh. Bài hát này do Khắc Việt sáng tác, nội dung bài hát là lời xin lỗi muộn màng của chàng trai về những lỗi lầm của mình gây ra trong tình yêu.
Đến vị trí thứ 3 là ca khúc Làm Vợ Anh Nhé của Chi Dân. Đây là câu nói mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn nói với người mình yêu. Tình yêu dù trải qua bao khó khăn, sóng gió nhưng vì sức mạnh của tình yêu mà cả 2 cùng vượt qua và đến với nhau.
Vị trí thứ 4 là ca khúc Rẽ Lối của Cao Thái Sơn. Bài hát này là sự hợp tác giữa Cao Thái Sơn và Phan Mạnh Quỳnh, hứa hẹn sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận của khán giả sau các bản hit Yêu em là định mệnh, Yêu một người mộng mơ.
Vị trí thứ 5 là ca khúc Điều Khổ Tâm Nhất của Châu Khải Phong. Sau sự thành công của Kỷ Niệm Không Vui  hợp tác cùng Lệ Rơi, Châu Khải Phong tiếp tục cho ra mắt bài hát mới cùng MV Điều Khổ Tâm Nhất do nhạc sĩ Khánh Đơn chắp bút và còn nhiều bài hát hay khác trong album này.

Cùng nghe playlist Nhạc Hot Tháng 6/2015 tại web nhạc tuyển chọn baihathay4u.com. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ!


>> Nghe Tuyển Tập Những Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất 2015

0 nhận xét: