Những bài hát hay nhất của The Men

Like and Share bài viết:

Những bài hát hay nhất của The Men

The Men là một nhóm nhạc nam gồm 2 thành viên: Lê Hoàng và Tiến Dũng.
Đây cũng là một nhóm nhạc khá hiếm hoi của showbiz Việt khi chỉ có 2 thành viên, trong khi nhiều nhóm nhạc khác thường có từ 3-5 thành viên. Với ngoại hình sáng sân khấu, chiều cao chuẩn và nam tính, nhóm trở thành hình tượng, chuẩn mực đàn ông được các bạn trẻ yêu thích.

Sở trường của nhóm là hát những bài hát thể loại pop ballad nhẹ nhàng, sâu lắng và tình cảm. Cả hai đều sở hữu một chất giọng nồng nàn, ấm áp và đặc biệt ấn tượng ở những nốt cao.

Nhóm nhạc The Men có nhiều bài hát hay rất được khán giả yêu thích và trở thành hit như: Lời anh muốn nói, Chia tay không lý do, Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa, Chính là anh, Hiện tại và quá khứ, Chỉ vì anh quá yêu em, Chờ em trong đêm, Nếu không phải là em,...

Cùng nghe những bài hát hay nhất của The Men tại web nhạc tuyển chọn baihathay4u.com

3 nhận xét: Leave Your Comments

 1. lee nguyễnthấy bài nào của the men cũng có sự đầu tư và có cảm giác chuyên nghiệp... ______난 널 사랑해______ *:*> L♥veD♥N�

  Trả lờiXóa
 2. thần tượng của mình, hay ra nhiều album mới và nhiều bài hat hay hơn nữa nhé The Men

  Trả lờiXóa
 3. Spears Dolly Mary Is My Name16:13 31 tháng 5, 2015

  E thử hỏi The Men xem tại sao a vẫn... "gọi tên e trong đêm" A tl luôn nhé ^^... "chỉ vì a qá yêu e" ...nên... "e luôn ở trong tâm trí a" ...cho dù... "hiện tại và quá khứ" Ntn đi nữa thì t.c của a đối vs e... "hơn cả 1 tình yêu" Và a chợt nhận ra rằng "chưa bao h a hết yêu e" E àhhhhh... "trái tim a k thể thiếu e"

  Trả lờiXóa