Bài hát hay nhất 04/2015 - Nhạc Việt mới hay nhất

Like and Share bài viết:

Album nhạc tuyển chọn hay nhất tháng 4/2015 gồm 30 bài hát hay. Gồm có 10 bài nhạc trẻ Việt Nam, 7 bài rap Việt, 13 bài nhạc Âu - Mỹ trong đó có nhiều bài nhạc phim Fast & Furious 7. Playlist nhạc là tổng hợp nhiều thể loại như pop, rap / hiphop, R&B.

Vô Hình Trong Tim Em do chính Mr. Siro sáng tác và trình bày là bài hát mở đầu trong playlist Bài hát hay nhất 04/2015. Mr. Siro tiếp tục chứng tỏ khả năng sáng tác tốt, với ca từ sâu sắc và sự mượt mà trong giai điệu nên bài này đã lọt vào top 10 bài hát hay nhất trong BXH âm nhạc Zing Mp3. Vị trí thứ 2 là ca khúc Quên Anh Là Điều Em Không Thể của Lương Minh Trang. Bài hát mang phong cách pop - ballad nhẹ nhàng, dễ nghe nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
Vị trí thứ 3 là Say You Do của Tiên Tiên, sau sự thành công của ca khúc My everything, Tiên Tiên tiếp tục cho ra mắt ca khúc Say You Do.  Với chất giọng hay được đệm trên nền nhạc guitar và ca từ dễ thương nên bài hát này nhanh chóng được nhiều người ủng hộ và chia sẻ trên các trang MXH. Vị trí thứ 4 là ca khúc Lỡ mai này của Quốc Thiên, đây cũng chính là ca khúc do Tiên Tiên sáng tác, Tiên Tiên cho thấy cái duyên sáng tác của mình, khi các ca khúc do cô sáng tác đều được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Ca khúc là bản ballad sâu lắng, kể về chuyện tình buồn đã qua nhưng vẫn còn ẩn chứa những nỗi niềm day dứt.

Sau những bài hát nhạc Việt Nam là những bài hát sôi động trong phim Fast & Furious 7. Đây là một bộ phim hoành động hoàng tráng, cùng kỷ xảo và cảnh quay đẹp kết hợp cũng nhạc phim sôi động sẽ khiến bạn không thể bỏ qua. Trong playlist nhạc tuyển chọn tháng 4/2015 còn nhiều bài nhạc pop hay của các ca sĩ: Kelly Clarkson, Carly Rae Jepsen, Shawn Mendes và Rixton


>> Nghe Tuyển Tập Những Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất 2015

0 nhận xét: