Tuyển chọn bài hát hay nhất 02/2015 - Nhạc hot Việt mới

Like and Share bài viết:
Tuyển chọn bài hát hay nhất 02/2015

Giới thiệu về playlist Tuyển chọn bài hát hay nhất 02/2015

Chào đón tháng 2 mùa của yêu thương! Mùa của các cặp đôi yêu nhau và mùa của sự nhộn nhịp, rộn ràng khi Tết đến. Nghe playlist bài hát hay trong tháng 2/2015 để cảm nhận không khí vui tươi, nhộn nhịp và hạnh phúc ngập tràn

Playlist bài hát hay trong tháng 2/2015 gồm 16 ca khúc và còn cập nhật thêm với nhiều thể loại như pop, dance, rap / hiphop, R&B, Deephouse.

Album Tuyển chọn tháng 02/2015 có bài hát nào hay?

Mở đầu album nhạc tuyển chọn 2/2015 là bài hát Sexy Lady của Will (nhóm 365). Đây là ca khúc trong phim Ngày nảy ngày nay của bà bầu Ngô Thanh Vân. Với thể loại Hiphop Trap sôi động, hiện đại ca khúc sẽ khiến bạn ngồi không yêu khi giai điệu vang lên.
Thứ 2 là bài hát My Everything của ca sĩ Tiên Tiên. Đây là ca khúc mang thể loại nhạc “deephouse” do chính cô sáng tác, một món quà tinh thần cho mùa Valentine 2015. Nối tiếp là Cứ Thế Mong Chờ của Phương Trinh Jolie. Đây một bài hát được remix lại với phong cách dance sôi động.  
Thứ 3 lại là một ca khúc nhạc dance tuy giai điệu không mạnh bằng Cứ Thế Mong Chờ nhưng cũng khiến bạn lắc lư theo nhạc.
Thứ 4 là Anh Không Níu Kéo 4 của Lâm Chấn Huy, một bài nhạc buồn với lời bài hát là nỗi lòng của chàng trai khi chia tay người con gái mình yêu, cảm thấy nhớ người yêu mình vô cùng những vẫn chấp nhận để cô gái ấy rời xa theo tình mới tìm hạnh phúc mới. 
Playlist cũng chào đón sự trở lại của ca sĩ Thanh Ngọc với ca khúc Sau những ngày hạnh phúc cũng là tên album vừa mới phát hành vào tháng 02/2015. Album là một món quà nhỏ mà nữ ca sĩ Thanh Ngọc và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng cho những người phụ nữ đang gặp những nỗi buồn trong hôn nhân, trong tình yêu với hy vọng đây là sự sẻ chia với những cô gái, những ngừoi phụ nữ cùng tâm trạng.
Thứ 5 là ca khúc Quá khứ nhạt nhòa single đầu tiên trong năm 2015 của Phan Đình Tùng...

Và còn rất nhiều bài hát trong playlist Tuyển chọn bài hát hay nhất 02/2015 - Nhạc hot Việt mới đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy nghe và cho mình biết ý kiến của bạn!
>> Nghe playlist Tuyển chọn những ca khúc hay nhất 3/2015


>> Nghe Tuyển Tập Những Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất 2015

0 nhận xét: